rèm vải hiện đại

Cách chọn rèm vải mùa thu đông 2017

Rèm vải cho phòng khách, phòng ngủ chính là cách thể hiện nét sáng tạo, tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng đó. Và những họa tiết hoa lá cành chắc chắn sẽ thích hợp với mùa thu đông 2017. Trong bài viết này sẽ chia sẻ cách chọn rèm vải đẹp cho mùa thu đông. Hy vọng sẽ giúp bạn có được lựa chọn hoàn hảo.

Hướng dẫn chọn rèm vải mùa thu đông 2017

Họa tiết hoa hồng

Đây là biểu tượng tình yêu, trẻ trung và lãng mạn. Nếu bạn là những cặp đôi vợ chồng mới cưới thì đây là một gợi ý giúp căn phòng bạn trở nên lãng mạn, ấm áp và mơ mộng hơn rất nhiều. Những đường nét mềm mại sẽ giúp bạn có thêm cảm hứng như đang ở giữa một vườn hoa vậy. Thật tuyệt vời phải không?

Rèm vải làm từ lụa

Họa tiết hoa Vân anh

Đây là loại hoa thể hiện sự kiêu sa và quý phải. Không phải phòng nào cũng thích hợp dùng loại hoa văn này. Nó chỉ thích hợp dùng cho phòng ngủ hoặc phòng sinh hoạt chung. Vì đường nét mềm mại, tinh tế và cuốn hút. Giúp bạn như chìm vào trong thế giới hoa nổi bật với màu hồng quyến rũ.

Họa tiết hoa văn nghệ thuật

Việc sử dụng rèm vải đẹp với họa tiết hoa văn nghệ thuật. Không những dùng che nắng, chặn tia UV. Thì nó còn toát nên phong cách gia chủ là người yêu nghệ thuật. Mang trong mình cá tính riêng biệt và nghệ thuật. Thể hiện được sự tinh tế trong từng lựa chọn.

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn được rèm vải cho phòng mình ưng ý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *