treo rem cua

Chi tiết cách lắp rèm cửa bạn nên biết

Rất nhiều gia đình hiện nay rất chuộng việc sử dụng rèm cửa và có nhu cầu mua rèm cửa đẹp tại Rèm Trung Tín , tuy nhiên nhiều người  lại không biết cách lắp rèm cửa như thế nào. Nếu bạn mua rèm tại Trung Tín thì sẽ được hỗ trợ dịch vụ lắp đặt tuy nhiên để giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện thì sau đây chúng tôi xin chia sẻ chi tiết cách lắp đặt rèm cửa để bạn có thể tham khảo. Chúng tôi hi vọng với những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được rèm vải gia đình hoàn hảo nhất.

Xác định vị trí lắp thanh rèm

Vị trí thanh rèm là điểm quan trọng quyết định độ thẩm mỹ của không gian ngôi nhà. Thường thì rèm cửa sổ được lắp đặt cách mép trên của khung cửa từ  2-inch cho đến 4-inch. Hãy dùng thước đo và bút chì để đo và đánh dấu các vị trí để đảm bảo cách lắp rèm cửa đạt chuẩn. Nếu bạn muốn rèm cửa trông rộng hơn, thì có thể tăng khoảng cách đến mép cửa sổ. Hãy chắc chắn rằng khoảng cách mỗi bên cạnh cửa sổ là bằng nhau. ( Kiểm tra bằng thước, điều chỉnh, đánh dấu bằng bút chì đến khi thực sự chính xác).

cách lắp rèm cửa sổ

Thực hiện treo rèm cửa thế nào cho đẹp

Lắp giá đỡ cho thanh rèm

Gắn giá đỡ cho mỗi đầu thanh rèm cửa gỗ. Tùy thuộc vào kết cấu của tường bạn có thể chỉ sử dụng ốc vít hoặc phải gia cố thêm neo. ( Vít đầu neo giá đỡ để đảm bảo độ chắc chắn cho cách lắp rèm cửa sổ). Sau đó lắp giá đỡ vào lỗ bạn đã khoan trước để lấy được chuẩn xác vị trí của lỗ thứ 2 và dùng băng dính cố định trên tường, lặp lại với các giá đỡ khác rồi vít giá đỡ vào tường sau đó tháo băng dính. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong bước 2.

treo rem cua

Rèm cửa đẹp được treo đúng kỹ thuật luôn đảm bảo đẹp mắt

Treo rèm cửa lên

Bước 3 là bước treo rèm lên, bạn thực hiện luồn, đính rèm cửa lên thanh trước khi đặt thanh rèm vải đẹp lên tường rồi dàn đều các sóng rèm, xác định chiều dài thanh dựa trên sóng rèm đầu tiên. Lắp đầu rèm vào thanh , đặt thanh rèm đã luồn rèm lên giá đỡ trên tường, tùy thuộc vào loại giá đỡ để bạn có thể đặt thanh lên trên hoặc luồn qua khuyên tròn mà bạn lắp đầu thanh trước hoặc sau khi lắp lên tường.

Rất nhiều khách hàng gặp phải khó khăn khi lắp đặt rèm cửa. Chính vì vậy để được hưởng dịch vụ lắp đặt uy tín, hãy đến ngay với cửa hàng Rèm Trung Tín để được tận hưởng dịch vụ trọn gói hoàn hảo nhất.

Chúc bạn có được sản phẩm rèm cửa hoàn hảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *