rèm vải giá rẻ

Có nên thay rèm vải phòng ngủ hay không?

Câu hỏi: Tôi là Hoàng Lan, 26 tuổi và đang ở Hà Nội. Chúng tôi mới cưới nhau vào mùa đông năm 2016. Lúc đấy là mùa hè và chúng tôi đã chọn rèm vài khá dày và tối màu. Tuy nhiên giờ đã sang mùa hè và cảm thấy khá ngột ngạt. Đang phân vân không biết có nên thay rèm vải hay không? Mong nhận được tư vấn.

Trả lời: Chào bạn, rất vui nhận được câu hỏi thú vị này. Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi bạn như sau. Việc thay rèm vải phòng ngủ, phòng khách là chuyện nên làm. Bạn hãy thử tưởng tượng bạn tốn nhiều thời gian làm việc. Về nhà, nghỉ ngơi là lúc bạn được xả stress. Mỗi lúc thức dậy bạn sẽ được ngập tràn trong không gian ấm áp, lãng mạn với rèm vải đẹp, xinh xắn mang nét cá tính của mình. Chắc chắn sẽ rất tuyệt vời. Nó sẽ giúp tâm hồn bạn trở nên vui tươi, nạp năng lượng cho ngày mới đầy ắp những mệt mỏi. Đây chính là một cách tạo cho mình cảm hứng thú vị ngày mới.

rèm vải giá rẻ

Bạn nên chọn rèm vải chất lượng, có màu sắc hợp mệnh, hài hòa với toàn thể căn phòng. Đồng thời có khả năng chống nắng, cách nhiệt và chống tia UV bức xạ mặt trời hiệu quả. Tóm lại khi chọn được rèm cửa phù hợp cho phòng ngủ.

Không những đem lại giấc ngủ ngon, thức dậy tỉnh táo mà còn có thể trang trí căn phòng của mình thêm lung linh, vui tươi và tràn ngập sức sống. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cho riêng mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *