mành hạt gỗ

Đặc điểm mành hạt gỗ tự nhiên chất lượng bạn cần biết

Ngoài các sản phẩm rèm gỗ hiện đại như mành sáo gỗ ngang, mành sáo dọc…thì mành hạt gỗ tự nhiên cũng nhận được sự yêu thích từ phía khách hàng. Sản phẩm mành hạt gỗ không có giá trị cao trong việc chống nắng, cản nhiệt hiệu quả tuy nhiên lại mang giá trị cao về tính thẩm mỹ. Chính bởi vậy ngày nay loại rèm cửa sổ này vẫn được nhiều khách hàng sử dụng bởi tính thẩm mỹ cao cũng như mang đến sự độc đáo cho không gian trang trí.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm gỗ tự nhiên

Chất liệu tự nhiên bền đẹp

Mành hạt gỗ chủ yếu làm từ chất liệu gỗ tự nhiên như: gỗ trắc, gỗ pơ mu, gỗ mỡ, gỗ sưa, gỗ sồi…Thông qua các quá trình tẩm sấy kĩ càng cùng với cách tạo hình đặc biệt cho ra những hạt gỗ bền đẹp trong quá trình sử dụng lâu dài. Kích thước của các hạt gỗ luôn đồng đều với vẻ đẹp bên ngoài nhẵn mịn tạo cảm giác dễ chịu thoải mái cũng như tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế đa dạng kiểu dáng phong phú

mành hạt gỗ

Mành hạt gỗ tự nhiên được  lựa chọn cho các vị trí như ban thờ, phòng thờ

Được làm từ những hạt gỗ rời do đó các sản phẩm mành hạt gỗ thường có thiết kế khá độc đáo và đa dạng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Các bộ rèm gỗ phổ biến hiện nay mà bạn không nên bỏ qua như: mành hạt gỗ bồ đề, mành hạt gỗ chữ an, mành hạt gỗ chữ phúc, mành hạt gỗ hình cá chép…

Có giá trị cao trong phong thủy

Một trong những đặc điểm nổi bật không thể không kể đến của mành hạt gỗ tự nhiên đó chính là giá trị trong phong thủy. Các loại rèm này giúp cản nắng nhưng không gây cảm giác bức bí mà có các khe hở giúp không khí lưu thông mang đến tài vận, sức khỏe suôn sẻ dồi dào cho gia chủ. Chính bởi vậy các mành hạt gỗ thường được treo ở cửa ra vào, ban thờ nhằm mang đến tài lộc, vận may.

Có thể nói mành hạt gỗ với nhiều ưu điểm nổi bật chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống của gia đình bạn. Với thiết kế độc đáo, bền đẹp trong quá trình sử dụng mành hạt gỗ giúp đem đến tính thẩm mỹ cao trong quá trình sử dụng. Ngoài ra nếu bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào chuyên cung cấp các sản phẩm mành hạt gỗ, rèm vải chất lượng thì hãy đến ngay với Trung Tín để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Tại cơ sở của chúng tôi không chỉ có mẫu rèm gỗ mà còn có rất nhiều sản phẩm khác cho bạn tham khảo như: Rèm vải gia đình, rèm cuốn…Hãy đến để được phục vụ tận tình nhất.

Chúc bạn có được sản phẩm như ý muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *