Mách bạn cách chọn rèm vải phòng ngủ lãng mạn cho cặp đôi mới cưới

Bạn và người ấy đang chuẩn bị kết hôn và muốn một đêm tân hôn thật lãng mạn. Và điều đầu tiên là phòng cưới phải thật lung linh trong ngày trọng đại. Bên cạnh những phông nền tường, vật dụng trang trí thì rèm vải phòng ngủ cũng được các cặp vợ chồng sắp cưới quan tâm. Và nó chỉ hòa hảo khi mọi chuyện thật sự hoàn hảo.

Hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn cách chọn rèm vải phòng ngủ đẹp, lãng mạn và ấm áp. Đồng thời vẫn tạo được không gian yên tĩnh, kín đáo mang tính thẩm mỹ cao. Thể hiện được bạn là người có cá tính, sáng tạo. Tôi đã áp dụng thành công, còn bạn thì sao? Hãy cùng nhau khám phá nhé.

rèm vải

Cách chọn rèm vải phòng ngủ lãng mạn, ấm áp

Màu sắc

Đây là phần quan trọng nhất. Chưa cần xét đến hoa văn, chất liệu ra sao? Nhưng đòi hỏi khi nhìn vào phải tạo được cảm hứng cho người đối diện. Có quá nhiều màu sắc làm bạn phân vân. Theo mình thì nên chọn rèm vải chất lượng có màu tím nhạt. Nó vừa nhẹ nhàng, ấm áp và thể hiện được sự thủy chung của hai bạn.

Họa tiết

Không cần quá cầu kỳ, chọn họa tiết đơn giản là được. Vừa thể hiện sự tinh tế và vừa thể hiện sự nhẹ nhàng, tạo cảm giác hưng phấn.

rèm vải chất lượng giá rẻ

Chất liệu

Thực sự thì chất liệu cũng không quá ảnh hưởng đến không gian phòng cưới của bạn. Nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này nhé. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn chất liệu vải voan. Trong ngày hè sẽ tạo cảm giác mát mẻ và thoáng hơn nhiều.

Chúc các bạn có lựa chọn hoàn hảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *