rèm gỗ chất lượng giá rẻ bạn đã biết chưa

Mành gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường

Trong những năm trở lại đây thì những chiếc mành, rèm bằng chất liệu gỗ được sử dụng rất rộng rãi với nhu cầu của người sử dụng. Và sản phẩm mành gỗ tự nhiên của công ty chúng tôi nhận được rất nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

Cấu tạo của mành gỗ tự nhiên

Đúng như tên gọi, mẫu rèm gỗ cửa sổ này được cấu tạo từ những lá gỗ tự nhiên 100% được xếp khít nhau nên mang đến công dụng che chắn cao. Những lá gỗ cao cấp có thể được nhập khẩu từ các nước trên thế giới như Nga, Bắc Mỹ,.. Mẫu mành gỗ với thiết kế với những dây khéo nên người sử dụng có thể điều chỉnh dễ dàng lượng sáng vào trong phòng. Rèm gỗ có thể xoay, lật đến 180 độ tốn rất ít diện tích không gian phòng ở hay địa điểm sử dụng.

Rèm Gỗ Tự Nhiên GH06

Mành gỗ có điểm gì nổi bật cho phòng khách

Các tính năng cơ bản của mành gỗ

Các mẫu rèm này mang đến nhiều ưu điểm cũng như những công dụng hiệu quả nên có rất nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm này cho không gian của mình. Dưới đây là một số tính năng cụ thể của mẫu mành gỗ tự nhiên:

  • Chất liệu gỗ tự nhiên nên mang đến khả năng che nắng đến 100%
  • Có nhiều mẫu mã đa dạng nên khách hàng có thể chọn được chiếc rèm cửa đẹp ưng ý và phù hợp với nhiều không gian khác nhau
  • Thiết kế mành gỗ mang đến sự thanh lịch và hiện đại
  • Màu rèm là tông nâu ấm nên mang đến cảm giác nhẹ nhàng khi sử dụng
  • Rèm có thể phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau mang đến vẻ hiện đại. Để cập nhật các mẫu mới nhất hãy đến với rèm vải gia đình của chúng tôi.

Rèm Gỗ Tự Nhiên Màu Vàng Kem GS02

Mành gỗ có nhiều ưu điểm vượt trội làm hài lòng người sử dụng

Tại sao nên sử dụng mành gỗ tự nhiên cho phòng ngủ?

Phòng ngủ là nơi mà các thành viên trong gia đình có thể nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đặc biệt là những phòng ngủ nhận nhiều ánh sáng từ bên ngoài thì những chiếc rèm cửa mang đến vai trò quan trọng. Với chất liệu là gỗ tự nhiên nên người sử dụng hoàn toàn có thể mang đến một không gian ấm cúng và thanh lịch. Ngoài ra thì chức năng chắn nắng của loại rèm này cũng rất hiệu quả, cản nắng đến 90%. Chất liệu gỗ tự nhiên thân thiện nên có thể hoàn toàn phù hợp với phòng ngủ, cho không gian thư giãn thoải mái.

Với những ưu điểm nổi bật trên đây của mành gỗ tự nhiên thì có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sản phẩm này cho không gian của mình. Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu rèm vải đẹp trên website của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *