rem la doc

Mẫu rèm cửa lá dọc hiện đại trong năm 2017

Trong những mẫu rèm cửa được sử dụng nhiều trong năm 2017 thì mẫu rèm cửa lá dọc mang đến cho người sử dụng rất nhiều công dụng nổi bật. Rèm lá dọc với thiết kế hiện đại có thể phù hợp với nhiều không gian và mang đến công dụng chống nắng hiệu quả.

Thiết kế của mẫu rèm lá dọc hiện nay

Mẫu rèm lá dọc tuy xuất hiện không lâu trên thị trường nhưng hiện đang được sử dụng rất rộng rãi. Chiếc rèm cửa đẹp có thể hỗ trợ xoay lật lên xuống hay trái phải lên đến 180 độ. Với chức năng linh hoạt này thì bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được lượng sáng vào bên trong phòng. Với chức này chống nắng thì tùy vào chất liệu làm rèm mà mang đến hiệu quả khác nhau, thậm chí có thể đạt đến 100%. Thiết kế đơn giản của mẫu rèm có thể phù hợp với các căn phòng mang phong cách hiện đại, không quá cầu kì.

Rèm văn phòng chống nắng giá rẻ 06

Mẫu rèm tông màu xanh ngọc sang trọng

Mẫu rèm lá dọc thiết kế của Úc

Rèm có thiết kế của Úc với chất lượng đảm bảo mang đến rất nhiều tính năng hấp dẫn cho người sử dụng. Khả năng cản sáng của mẫu rèm lên đến 100% đang rất được khách hàng yêu thích, chất liệu cao cao cấp cũng mang đến công dụng chống nắng hiệu quả. Khác với rèm cửa gỗ, rèm được kết cấu từ những lá mành có khả năng đàn hồi cao, chống hiện tượng gấp nếp và rất dễ dàng sử dụng. Những mẫu mã rèm cửa lá dọc đa dạng của loại rèm cũng mang tính thẩm mỹ cao.

Mẫu rèm lá dọc kiểu Hàn Quốc

Với thiết kế tương tự như rèm lá dọc của Úc, rèm lá dọc kiểu Hàn Quốc mang đến một số những công dụng khác mà rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tùy vào chất liệu mà rèm có khả năng chống nắng từ 70-100%. Trên rèm cũng được thiết kế với nhiều hoa văn trang trí bắt mắt, có thể dễ dàng hài hòa với nội thất căn phòng. Chất liệu của rèm cũng mang đến khả năng chống lại những yếu tố thời tiết như nắng nóng, ẩm mốc,…Ngoài ra cũng có thể chọn thêm mẫu rèm vải gia đình nếu bạn có nhu cầu.

Rèm lá dọc Đài Loan nhiều mẫu mã đa dạng

Tuy khả năng chống nắng của rèm Đài Loan thấp hơn nhưng loại rèm này lại mang đến rất nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Những lá mành để cấu tạo nên chiếc rèm có thể có rất nhiều những hoa văn đa dạng mà những hoa văn này có thể đáp ứng được sở thích cũng như không gian nội thất của từng căn phòng. Và chất liệu làm rèm cũng tương đối tốt và phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Rèm văn phòng cao cấp 07

Mẫu rèm ghi xám cổ điển

Trên đây là một số những mẫu rèm cửa lá dọc của các nước trên thế giới với chất lượng và công dụng khác nhau. Để có thể biết thêm về những thông tin chi tiết về sản phẩm rèm vải chống nắng, các bạn có thể tham khảo thêm tại trang web của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *