rèm vải văn phòng

Những điều cần lưu ý khi sử dụng rèm vải

Rèm vải là một trong các loại rèm cửa thông dụng trong trang trí nội thất. Chất liệu vải khá bền, đẹp. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những chú ý khi sử dụng rèm vải sau đây để có chất lượng rèm cao nhất, bền và đẹp nhất.

Khi lựa chọn rèm cửa cho căn phòng của mình, bạn cần chú ý các điều sau:

Chọn chất liệu rèm cửa

Thông thường, các loại rèm cửa chỉ sử dụng được các các nơi có ít ánh sáng hoặc cường độ ánh sáng không quá mạnh. Nếu rèm vải đẹp thường xuyên bị ánh nắng chiếu vào thì sẽ bị bục, hỏng và không bền. Một số loại vải có độ bền kém khi gặp ánh sáng mạnh là thổ cẩm, vải chintz và vải cotton. Chính vì thế với các điều kiện ánh sáng mạnh các loại vải này không nên sử dụng làm rèm cửa.

Rèm Vải - RV14

Chọn thiết kế của rèm vải

Khi chọn các mẫu rèm cửa, đặc biệt là rèm vải cao cấp, bạn nên chọn các loại mẫu rèm tương xứng, có màu sắc hài hòa với thiết kế không gian, tránh việc sử dụng các loại thiết kế, màu sắc tương phản với cả ngôi nhà. Bạn cũng nên chọn mẫu rèm thích hợp với giới tính và tuổi tác.

Rèm Vải - RV12

Kết hợp sử dụng rèm vải cùng các thiết bị sưởi ấm mùa đông để  cách nhiệt, giữ ấm cho căn phòng trong mùa đông như đèn sưởi nhà tắm nào tốt, đèn sưởi Heizen, đèn sưởi Hans, … để mang đến không gian ấm áp cho từng không gian ngôi nhà.

Rèm Vải - RV11

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm hoặc có thắc mắc gì về các loại rèm cửa, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *