rèm vải chất lượng

Những mẫu rèm cửa sổ chung cư sang trọng

Rèm vải được sử dụng để lắp đặt cho nhiều không gian như gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn. Chung cư cũng là một trong những không gian được người dùng sử dụng rèm cửa. Rèm cửa được lắp đặt nhiều cho ô cửa sổ của nhà chung cư. Nếu bạn cũng đang có ý định lắp đặt rèm cửa cho nhà chung cư của mình thì có thể tham khảo những mẫu rèm cửa sổ chung cư sang trọng dưới đây.

Rèm Vải - RV08

Rèm vải cho cửa sổ lớn

Với khung cửa sổ rộng như thế này người ta đã chọn kiểu rèm hai lớp. Lớp bên ngoài là kiểu rèm xếp lớp có thể kéo lên kéo xuống linh họat, còn lớp trong là rèm vải. Đây là vị trí có nhiều ánh sáng, ánh nắng mặt trời, nếu không có rèm cửa thì căn phòng sẽ trở nên quá chói và làm ảnh hưởng đến các hoạt động của mọi người trong căn nhà như là xem tivi sẽ bị chói không nhìn rõ được, nghỉ ngơi không được thoải mái do có ánh nắng hắt vào. Với bộ rèm này, căn phòng vừa được che nắng cản sáng lại vừa sang trọng hơn.

Rèm vải phòng làm việc

Đây là mẫu rèm được lắp đặt cho ô cửa sổ của phòng làm việc. Mẫu rèm này có màu sáng làm toát lên vẻ sang trọng cho căn phòng giúp cho người trong phòng làm việc tập trung hơn, có sức sáng tạo hơn trong công việc.

Rèm cửa sổ chung cư

Đây là mẫu rèm che kín đi ô cửa thoát hiểm ở trên cao, có tác dụng cản nắng cản sáng và làm cho phòng ngủ trở nên lãng mạn, ấm cúng hơn.

Rèm Vải - RV06

Nếu bạn còn muốn tham khảo thêm nhiều mẫu rèm vải khác nữa hoặc có nhu cầu cần tư vấn thêm về các loại rèm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *